VIỄN THÔNG NHẬT MINH – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TC-402 SERIES

Công ty cổ phần đầu tư TM-DV viễn thông Nhật Minh (Nhật Minh JSC) được thành lập từ năm 2008, là nhà nhập khẩu, phân phối, lắp đặt chuyên nghiệp các thiết bị an ninh, viễn thông như: Thiết bị chống trộm, hệ thống camera quan sát , hệ thống báo cháy tự động, thiết bị điều khiển qua tin nhắn điện thoại, thiết bị chấm công kiểm soát ra vào, thiết bị định vị vệ tinh, định vị dẫn đường, định vị theo dõi giám sát, và các hệ thống thông tin liên lạc máy bộ đàm. ..

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị giám sát, an ninh, thông tin liện lạc nội bộ Viễn Thông Nhật Minh luôn đưa ra những giải phải tối ưu nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất …

Hiện tại, Viễn Thông Nhật Minh cũng là một trong những đối tác đầy tiềm năng của TC Tech VN. Đến với chúng tôi qúy khách luôn an tâm về chất lượng sản phẩm mình đã chọn, đảm bảo đúng giá với một dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp đầy trách nhiệm.

TC Tech VN và cả Nhật Minh đều hứa hẹn sẽ đưa ra những sản phẩm chất lượng, hợp chuẩn hợp quy, và giá thành cạnh tranh với các dòng lớn hiện nay. Thay vào đó, từ tháng 11/ 2018 cả hai đã thỏa thuận và cùng đi đến ký kết Hợp đồng nhà Phân Phối Độc Quyền cho các dòng sản phẩm TC-402UNT/ TC-402VNT. Trong tương lai gần, Nhật MInh và cả TC Tech sẽ cùng nhau khuấy động thị trường bộ đàm ở Việt Nam. Chúng ta cùng chờ đón nhé!

LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM-DV VIỄN THÔNG NHẬT MINH

Địa chỉ: 600 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

ĐT: 028 3833 3513

Email: anninhnhatminh@gmail.com

Website: https://www.giaiphaptoandien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *