ICTCOMM VIỆT NAM 2018 – Giải pháp công nghệ thông minh

      ICT COMM VIETNAM 2018 – Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông 2018 là nơi gặp gỡ của các nhà sản xuất, nhà cung cấp các ứng dụng, sản phẩm, linh kiện, dịch vụ ngành công nghệ truyền thông và công nghệ thông tin.

Tham gia triển lãm, các doanh nghiệp ngoài việc được giới thiệu các sản phẩm đến công chúng còn có dịp tiếp cận với những đối tác tiềm năng, nhà đầu tư cả trong và ngoài nước; chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực viễn thông, phát thanh truyền hình, công nghệ thông tin, truyền thông và điện tử, từ đó góp phần thúc đẩy tăng cường các mối quan hệ hợp tác quốc tế.

SPENDER hứa hẹn đem lại những những dòng sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao cấp, có tính thực tiễn cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu công việc của Khách hàng.

Theo như đánh giá, đến với triển lãm lần này, SPENDER đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm bộ đàm Analog và Digital chất lượng, sản xuất tại Thái Lan, giá thành hợp lý, khả năng cạnh tranh cao với các dòng sản phẩm khác đã có mặt trên thị trường Việt Nam.

       Vietnam ICTCOMM 2018 sẽ là một trong những triển lãm chuyên ngành lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong năm nay. Đến với ICTCOMM 2018, khách tham quan sẽ được chứng kiến sự bùng nổ khoa học – công nghệ trong thế kỷ 21. Đồng thời, cũng là cơ hội để các doanh nghiệp ICT trong và ngoài nước tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thu hút đầu tư.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *