Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa:

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo tại nước ngoài với chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại, nhập trực tiếp từ Thái Lan. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng cao nhất.

Dịch vụ kiểm tra và bảo trì các bộ phận:

Việc kiểm tra và duy trì các bộ phận thường xuyên sẽ đảm bảo chúng có thể vận hành một cách xuyên suốt và lâu dài đápứng được nhu cầu công việc là một trong những dịch vụ không thể thiếu khi khách hàng đến với TC Tech VN.

Dịch vụ bảo hành sản phẩm:

Chính sách bảo hành linh hoạt, với nhiều ưu đãi áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm có mặt trên thị trường của TC Tech VN – Chúng tôi luôn đặt hiệu quả sử dụng thiết bị của khách hàng lên trên hết – Giảm thiểu tối đa sự gián đoạn của khách hàng vì lỗi sản phẩm.

Tất cả các thiết bị do TC Tech VN , bán ra đều được bảo hành 2 năm, chính sách đổi mới 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu, và bảo hành pin và phụ kiện đi kèm 6 tháng.

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng:

Với độ ngũ nhân viên được đào tạo chuyên  môn, nền tảng vững chắc, thái độ phục vụ tận tâm, thân thiện. Chúng tôi cam kết sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của TC Tech VN. Khách hàng chỉ cần đưa yêu cầu, chúng tôi sẽ trao lại giải pháp hoàn thiện.

Dịch vụ cho thuê, dùng thử, thay thế :

Chúng tôi kết hợp với các đại lý ủy quyền để có thể đem đến dịch vụ cho thuê thiết bị cho các khách hàng chưa có nhu cầu thường xuyên – Dich vụ dùng thử đối với các khách hàng đang sử dụng bộ đàm của các thương hiệu khác, nhưng khách hàng chưa thực sự hài lòng – Qua đó khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận, so sánh và dễ dàng đi đến quyết định sang suốt của chính mình.