Bộ đàm IP (Spender TC-1H) – Cải tiến mới ưu việt

Spender Network là hệ thống liên lạc mới cải tiến từ thiết bị liên lạc vô tuyến truyền thống của thương hiệu Spender dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối bộ đàm của T.C. Group.

Chúng tôi tư hào giới thiệu Spender Network tới khách hàng đã, đang dùng và cả những khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp liên lạc mới sử dụng mọi nơi trên toàn thế giới.

Bộ đàm IP (Spender TC-1H) là thiết bị bộ đàm sử dụng sim, liên lạc 2 chiều dựa trên nền tảng Internet và Cloud. Với những cải tiến về thiết kế và chất lượng. Với thiết kế nhỏ gọn, TC-1H phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh.

Nhiều khách hàng sẽ đặt câu hỏi: TC-1H có những cải tiến gì nổi bật hơn so với bộ đàm truyền thống? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

.

  • Không giới hạn khoảng cách liên lạc

Khoảng cách liên lạc sẽ phụ thuộc vào địa hình, môi trường sử dụng có nhiều hay ít vật cản, công suất phát của máy. Đối với các giải pháp bộ đàm cầm tay hiện nay, khoảng cách chỉ có thể đáp ứng tối đa trong phạm vi 5-7km. Với TC-1H vấn đề khoảng cách sẽ không còn trở ngại. Phạm vi liên lạc được mở rộng toàn cầu (chỉ cần vị trí sử dụng được phủ sóng dữ liệu 3G/4G)

  • Không giấy phép đăng ký sử dụng tần số

Điểm khác biệt của bộ đàm TC-1H so với các dòng bộ đàm truyền thống là không cần đăng ký giấy phép sử dụng tần số với Cục Tần số. Người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

  • Tính bảo mật cao

Spender TC-1H tránh được các trường hợp bị dò tần số, trùng sóng, nghe lén, nhờ đó mà thông tin được bảo mật và giữ an toàn. Với tính năng này, Spender TC-1H hoàn toàn có thể sử dụng trong các môi trường đặc thù như an ninh, quân đội, công an,…

  • Công nghệ Pin li-ion cải tiến

Pin Li-ion là dòng pin chuyên dụng cho các thiết bị máy bộ đàm. TC-1H đã có những cải tiến mới nhằm nâng cao dung lượng pin, cải thiện thời gian sử dụng. Với dung lượng 4000mAh, Spender TC-1H có thể dùng liên tục trong 16h đồng hồ. Pin Li-ion cho phép sạc nhồi, khó chai pin trong quá trình sạc đi sạc lại nhiều lần.

  • Hệ thống quản lý hiện đại, tích hợp các tính năng mà bộ đàm truyền thống chưa có

Với số lượng nhóm lên đến 200 nhóm, và 2000 thành viên mỗi nhóm, hệ thống máy bộ đàm Spender TC-1H đặc biệt phù hợp cho những tổ chức đông người, cần nhiều nhóm hoạt động riêng lẻ, không gây ảnh hướng đến nhau.
Hệ thống có thể quản lý tất cả các user này, đọc nhật ký liên lạc, giám sát hành trình thông qua định vị GPS Tracking.
Hệ thống cũng hỗ trợ liên lạc đồng thời tới tất cả user trong hệ thống nhằm truyền tin thông báo tổng một cách nhanh nhất.
Khả năng lưu trữ nhật ký đàm thoại trong 90 ngày hỗ trợ lưu trữ những thông tin quan trọng.

Spender TC-1H giải quyết được nhiều hạn chế của bộ đàm truyền thống, từ cự ly liên lạc không giới hạn, tính bảo mật, cho đến chi phí lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống.

K

Khách hàng sẽ được tự trải nghiệm, dùng thử TC-1H, phần mềm quản lý để có thể hiểu hơn về phương thức hoạt động, chất lượng sản phẩm. Từ đó, khashc hàng sẽ tự tin hơn vào quyết định chọn mua sản phẩm của mình.

Bộ đàm Spender TC-1H cũng được trang bị đầy đủ tính năng chống bụi, chống nước và chống va đập theo tiêu chuẩn IP54 nên người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau

 

TC-1H – giải pháp tối ưu cho nhiều lĩnh vực từ hệ thống taxi – sân bay, giao thông vận tải, vận chuyển, cho đến xây dựng, hệ thống nhà hàng – khách sạn,….

.               

 

Mặt khác, tại Thái Lan, TC-1H đã được triển khai sử dụng ở các trung tâm triển lãm quốc gia. Giải quyết hoàn toàn các vấn đề liên quan đến sự hoạt động cùng lúc của nhiều kênh tần số, cần lắp đặt hệ thống trạm trung tâm có công suất lớn, tín hiệu bị nhiễu, một số nơi không nhận được tín hiệu sóng vô tuyến, bắt buộc phải sử dụng sự hỗ trợ thêm của điện thoại di động, làm tăng chi phí hoạt động.

Spender xin cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng hệ thống Spender network

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *