Spender Network và TC-1H

Spender Network là hệ thống liên lạc mới cải tiến từ thiết bị liên lạc vô tuyến truyền thống của thương hiệu Spender dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với kinh nghiệm 32 năm sản xuất và phân phối bộ đàm của TC. Group.
Chúng tôi tự hào giới thiệu Spender Network tới khách hàng đã, đang dùng và cả những khách hàng đang tìm kiếm một thiết bị liên lạc sử dụng mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới, thiết bị chỉ cần được phủ sóng di động

Khách hàng sẽ được tự trải nghiệm, dùng thử TC-1H, phần mềm quản lý để có thể hiểu hơn về phương thức hoạt động, chất lượng sản phẩm . Từ đó, khách hàng tự tin vào quyết định chọn mua và tin dùng sản phẩm.

                                 

                                                                                                                    Phần mềm thiết lập và chương trình quản lý trên máy tính

Spender TC-1H giải quyết được nhiều hạn chế của bộ đàm truyền thống, từ cự ly liên lạc không giới hạn, tính bảo mật cao, cho đến giấy phép sử dụng,  và tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống.

Ngoài ra, ở Spender TC-1H còn được tích hợp tính năng xác định vị trí (GPS Tracking) và lưu toàn bộ nhật ký đàm thoại. Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý hệ thống của chính mình.

                                           GPS Tracking – Tính năng mới được tích hợp trên TC-1H

TC-1H – giải pháp tối ưu cho nhiều lĩnh vực từ hệ thống taxi – sân bay, giao thông vận tải, vận chuyển, cho đến xây dựng, hệ thống nhà hàng – khách sạn,….

 

                                                                                                                          Ứng dụng của bộ đàm ở một số lĩnh vực

Mặt khác, tại Thái Lan, TC-1H đã được triển khai sử dụng ở các trung tâm triển lãm quốc gia giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động cùng lúc của nhiều kênh, cần dùng đến trạm trung gian có công suất lớn, tín hiệu bị nhiễu, một số nơi không nhận được tín hiệu sóng vô tuyến, bắt buộc phải sử dụng sự hỗ trợ của điện thoại di động làm cho chi phí tăng cao.
Spender xin cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng hệ thống Spender network