About Us

Tập đoàn T.C. Group đã sản xuất, phân phối, thiết bị bộ đàm, liên lạc vô tuyến để đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường của nền kinh tế Thái Lan trong hơn 30 năm.

Tập đoàn đã sản xuất phân phối thiết bị liên lạc vô tuyến, bộ đàm cho các đại lý tại các cửa hàng, trung tâm thương mại dưới tên thương hiệu Spender .
 
"Chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm Chất lượng với giá cả hợp lí nhất cho người dùng" bằng cách cung cấp hàng hóa và dịch vụ một cách toàn diện. Cchúng tôi luôn đào sâu nghiên cứu mảng thông tin liên lạc, chất lượng viễn thông để tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng vào các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tập đoàn T.C. Group đã tiến hành nghiên cứu kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như áp dụng các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng và cho ra đời sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lí nhất. Các thiết bị truyền thông vô tuyến Spender được công nhận bởi các tổ chức, công ty nhà máy xí nghiệp tư nhân và nhà nước ở khắp Thái Lan. Ngoài dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng sản phẩm (cả còn và hết thời hạn bảo hiểm), chúng tôi còn xây dựng một đội ngũ chăm sóc các khách hàng, công ty đối tác, đại lý một cách tận tình nhất, góp phần vào việc gìn giữ và tối đa hóa công suất sử dụng máy móc cũng như sửa chữa những hư hại để chúng luôn hoạt động tốt.

Hôm nay, công ty TNHH T.C. Technology (Việt Nam), một trong những công ty con của Tập đoàn T.C. Group chính thức mang thương hiệu độc quyền Spender- nhãn hiệu uy tín đến phân phối trên toàn Việt Nam . Chúng tôi cam đoan mang đến sản phẩm chất lượng, kèm dịch vụ bảo dưởng chăm sóc máy móc, khách hàng chu đáo tiêu chuẩn Thái Lan.